two person were shaking hands
เราปกป้องกระแสเงินสดของคุณ คุณลงทุนในวันพรุ่งนี้ 

Euler Hermes มาแล้วจ้า Allianz Trade ผู้นำระดับโลกด้านประกันสินเชื่อการค้า

 

people-in-suits-having-meeting

Allianz Trade ประเทศไทย

ด้วยบริการประกันเทรดเครดิตของ Allianz Trade ช่วยให้คุณขายสินค้าและขยายตลาดได้อย่างมั่นใจ ได้รับความคุ้มครองจากความเสียหายหากไม่ได้รับชำระเงินจากคู่ค้าของคุณ.

เราคือผู้เชียวชาญในการบริหารความเสี่ยงด้านเครดิตการค้า และมีทีมงานที่พร้อมจะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ.

ข่าวและบทความที่เกี่ยวข้อง (English Only)

 
After strong GDP growth of +4.1% in 2018, we expect Thailand to be increasingly affected by the global downturn in trade and the uncertainty surrounding the US-China trade feud. While fiscal stimulus and an accommodating monetary policy are expected to partially offset the effects of the deteriorating external environment, current policy uncertainty might undermine business and consumer confidence to some extent, and could limit the growth momentum in the near term.

Solid external position

Thailand enjoys a solid external position. The current account surplus remained large at around +7.5% of GDP in 2018, even though this was down from a peak of +11.7% in 2016. Its export dependence makes Thailand also particularly vulnerable to the recent slowdown in global trade and weakening demand in advanced economies, as well as uncertainty around the US-China trade feud. As a result, we expect the current account surplus to narrow further in 2019-2020, though it should remain well in positive territory.

ทำไมต้องใช้ Allianz Trade?

บริการ

62,000+
 

ลูกค้าทั่วโลก
ประสบการณ์

83 ล้านราย
 

บริษัทที่ติดตามความเสี่ยง
พื้นฐานที่แข็งแกร่ง

อันดับความน่าเชื่อถือ AA

โดย Standard & Poor's
เรามีเป้าหมายที่จะช่วยปกป้องธุรกิจของคุณ และช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม บริษัท และประเทศจะช่วยให้คุณสามารถทำการตัดสินใจได้อย่างชัดเจน และมีความเสี่ยงน้อยลง เราส่งมอบโซลูชันที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ท้าทาย พร้อมปกป้องธุรกิจและสุขภาพทางการเงินในองค์กรของคุณ บริการประกันภัยสินเชื่อและการบริหารจัดการความเสี่ยงของเราจะช่วยเหลือคุณในการทำการค้าทั้งในประเทศหรือในต่างประเทศ และสัญญารับประกันหนี้สินจะช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในการปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญา ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราจะช่วยระบุบริษัทเป้าหมาย เพื่อให้คุณเสนอเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจการค้า เราจะทำการตรวจสอบภัยคุกคามด้านเครดิต ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความสูญเสียทางการเงิน และทำความเข้าใจเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงินของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของคุณ ในกรณีที่มีการผิดนัดชําระหนี้เกิดขึ้น เราจะช่วยเหลือคุณในการติดตามหนี้ ในขณะที่คุณกำลังมุ่งพัฒนาธุรกิจของคุณ